Home Đời Sống Xót xa lễ an vị ‘lạnh lẽo’ của danh ca Lệ Thu: Tro cốt đặt cạnh kỉ vật, tiêu điều vài người thân đến tiễn Ъ¡ệт

Xót xa lễ an vị ‘lạnh lẽo’ của danh ca Lệ Thu: Tro cốt đặt cạnh kỉ vật, tiêu điều vài người thân đến tiễn Ъ¡ệт

by kiendeptrai

Lễ an vị của danh ca Lệ Thu diễn ra lặng lẽ sau hơn 2 tháng cô quค đờ¡ vì Covid-19. Nhìn khung cảnh đìu hiu chỉ có vài người thân và bạn bè đến đưa tiễn mà thương quá.

>>> Trấn Thành đau xót trước sự ra đi của ‘Hải Công Công’ Ngô Mạnh Đạt: ‘Nghỉ ngơi nhé thanh xuân của tôi’

Ngày 16/1/2021 vừa qua, kháห giả vô cùng tiếc thương khi hay tin danh ca Lệ Thu quค đờ¡ tại Mỹ sau thời gian chống chọi với dịch bệnh Covid-19. Và cũng do dịch bệnh mà tang lễ của cô cũng diễn ra đơn giản, hạn chế người đến viếng.

Mới đây (chiều 3/3), sau hơn 2 tháng từ lúc danh ca Lệ Thu ra đi, người nhà đã tổ chức một buổi lễ an vị danh ca Lệ Thu tại nghĩa trang Peek Family (California, Mỹ). Buổi lễ diễn ra lặng lẽ, chỉ có vài người thân và bạn bè đến đưa tiễn lần cuối, nhìn mà xót xa quá các mẹ. Thiết nghĩ là một nghệ sĩ, lúc sinh thời đứng trước trăm nghìn kháห giả mà nay lại ra đi cô đơn như vậy thì thương quá.

Người thân làm lễ đặt tro cốt của danh hài Lệ Thu về nơi yên nghỉ cuối cùng

Theo đó, tro cốt của cố danh ca Lệ Thu được đặt vào chiếc hộp gỗ, cạnh bên còn đặt kèm một món đồ kỷ vật là sợi dây chuyền do người thân cẩn thận chuẩn bị. Buổi lễ tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thủ tục, trong giây phút tiễn Ъ¡ệт người chị quá cố, ca sĩ Phương Hồng Quế đã bật khóc nhắn nhủ: “Chị an nghỉ, ngủ yên nha chị. Vậy là mấy chục năm rồi, giờ em phải xa chị. Thương lắm!”.

Chiếc hộp đựng tro cốt của cố danh ca kém sợi dây chuyền kỷ vật

Do dịch bệnh nên khung cảnh xung quanh nơi tổ chức lễ an vị của danh ca Lệ Thu khá yên ắng, buổi lễ cũng chỉ có vài người thân đến tham dự. Nhìn bỗng thấy xót xa cho cuộc đời của một nghệ sĩ nơi xứ người, khi sinh thời cô đã cống hiến hết mình để phục vụ kháห giả nhưng khi ra đi lại không được nhiều người hâm mộ đến đưa tiễn. Tuy nhiên, người thân cũng đã sắp xếp nơi yên nghỉ cho cô khá đẹp với khung cảnh vô cùng thanh bình, đây được biết là nơi an nghỉ của nhiều nghệ sĩ Vbiz tại Mỹ.

Xót xa lễ an vị của danh ca Lệ Thu diễn ra lặng lẽ vì nCoV: Tro cốt đặt cạnh kỉ vật, chỉ vài người thân đến tiễn Ъ¡ệт.

Related Posts

Leave a Comment

×

Theo dõi chúng tôi trên Facebook